Nằm tại cửa ngõ TP Hải Dương, tiếp giáp với đại lộ Nguyễn Lương Bằng dẫn vào trung tâm thành phố, Khu dân cư Nguyễn Lương Bằng tọa lạc tại một vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, xã hội của thành phố, đón đầu quy hoạch mở rộng thành phố về phía Tây.


♦ Các căn nhà liền kề được thiết kế diện tích đa dạng  từ 60 m2 đến 100 m2 kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại và tiện dụng phù hợp cho mục đích kinh doanh cũng như sinh hoạt  hàng ngày.
♦ Các tuyến phố được thiết kế đồng bộ với trục đường chính 32 m và các đường nội thị rộng 13.5m tạo nên một quần thể giao thông liên hoàn kết nối với các khu dân cư hiện hữu của thành phố.

 Hệ thống cấp thoát nước, điện, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường …được thiết kế, thi công đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của cư dân khu đô thị.


►Đây là dự án do Công Ty Cổ Phần đầu tư Newland làm chủ đầu tư. Phòng thí nghiệm LAS-XD 117 thuộc Công ty cổ phần khảo sát thiết kế xây dựng Đất Việt rất vinh dự được Chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị liên quan tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn là nhà thầu thí nghiệm kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, chất lượng thi công dự án quan trọng này:

Nguồn: Phòng thí nghiệm Las XD-117

Leave a comment