Đường Ngô Quyền là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hải Dương, nó cũng là 1 phần của quốc lộ 37 nối từ chân Cầu Hàn đến chân cầu Phú Tảo.

        ►Do được thiết kế và thi công từ nhiều năm trước nên hiện tại hạ tầng kĩ thuật không đồng bộ và không đáp ứng kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị hoá. Mỗi khi mùa mưa đến, đường Ngô Quyền luôn là điểm đen của tình trạng ngập úng nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Hải Dương. Nhằm khắc phục tình trạng đó, UBND thành phố Hải Dương quyết định đầu tư nâng cấp cải tạo tuyến đường, cải tạo nâng cấp hệ thống thoát nước đang bị xuống cấp trầm trọng của tuyến đường.

Hình Ảnh: Đường Ngô Quyền đang được nâng cấp, sửa chữa

Nguồn: Davico

     ►Nhà thầu thi công là liên danh công ty TNHH xây dựng Việt Thanh và công ty TNHH Môi Trường xanh Hải Dương. Công ty cổ phần khảo sát thiết kế xây dựng Đất Việt rất vinh dự được Chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị liên quan tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn là nhà thầu thí nghiệm kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, chất lượng cấu kiện cống thoát nước và chất lượng thi công công trình. Sau đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu quá trình hoạt động thí nghiệm của công ty đối với dự án:

Hình Ảnh: Thí nghiệm kiểm tra sức chịu tải của cống hộp tại phòng TN LAS – 117

 

Comments: 3

Leave a comment