Loading...

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH CÔNG TY TNHH YA-AJM VIỆT NAM

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH CÔNG TY TNHH YA-AJM VIỆT NAM

 

Giới thiệu khái quát công trình:
     

    Các cụm hạng mục xây dựng thuộc công trình CÔNG TY TNHH YA-AJM VIỆT NAM được xây dựng trong khoảng những năm 2003 đến năm 2007. Trong quá trình cho thuê mặt bằng kinh doanh với nhiều chủ sở hữu khác nhau, các hồ sơ thiết kế, thi công xây dựng của công trình đã bị thất lạc, do vậy công tác quản lý, bảo trì và vận hành gặp nhiều khó khăn.


►Để đảm bảo nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư hiện tại là CÔNG TY TNHH YA-AJM VIỆT NAM có yêu cầu kiểm định chất lượng của 02 cụm hạng mục, nhà xưởng chính gồm: Nhà xưởng chính, Nhà điều hành, và 01 hạng mục phụ là Sân đường nội bộ nhằm mục đích thu thập thông tin, đánh giá về mặt chất lượng công trình để thành lập báo cáo kiểm định định kỳ công trình xây dựng trong quá trình sử dụng.
Công ty cổ phần khảo sát thiết kế xây dựng Đất Việt tự hào được Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thực hiện công tác kiểm định, đánh giá tổng thể chất lượng hiện trạng công trình, nhằm cung cấp cho Chủ đầu tư (Chủ quản lý) các số liệu kỹ thuật về chất lượng, hiện trạng công trình. Thời gian thực hiện vào tháng 03 năm 2019.

Một số hình ảnh khi thực hiện dự án:


Nguồn: Phòng thí nghiệm Las – XD 117

 

Bài viết có liên quan: http://https://nenmongdatviet.vn/kiem-dinh-chat-luong-cac-khoi-nha-xuong-thuoc-cong-ty-tnhh-kcn-ky-thuat-cao-an-phat/

0904 246 624