► Ngày 12/1/2024 tại phòng họp Phổ Yên, Trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội – Công ty CP Khảo sát thiết kế XD Đất Việt đã có buổi Gặp mặt các doanh nghiệp với Khoa Khoa học và kỹ thuật địa chất, bộ môn địa chất công trình, sinh viên ngành địa kỹ thuật xây dựng, ngành Kỹ thuật địa chất.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các Lãnh đạo Khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất, Bộ môn Địa chất công trình, các bộ môn trong khoa và đông đảo các bạn sinh viên ngành Địa kỹ thuật xây dựng và ngành Kỹ thuật địa chất – chuyên ngành Địa chất công trình – Địa kỹ thuật.

Đại diện các công ty đã trình bày giới thiệu về lĩnh vực hoat động cũng như những mong muốn hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và sản xuất với Bộ môn Địa chất công trình.

Trao đổi hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp và Khoa, Bộ môn trong lĩnh vực đào tạo (Thực tập, tuyển dụng), lĩnh vực chuyển giao khoa học công nghệ và hỗ trợ của doanh nghiệp vào quỹ khuyến học cho sinh viên.

Cuối buổi gặp mặt, ông Đỗ Hồng Thắng – TGĐ Công ty CPKS thiết kế XD Đất Việt và đại diện Bộ môn Địa chất công trình đã tiến hành trao học bổng toàn phần trị giá 120 triệu đồng cho sinh viên ngành Địa kỹ thuật xây dựng. Đây là món quà rất có ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần học tập và góp phần lan tỏa khẩu hiệu “Tất cả vì sinh viên” của Trường Đại học Mỏ – Địa chất.

Leave a comment