Khu đô thị Tân Phú Hưng tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Tây Nam của Thành phố Hải Dương, trên trục đường Lê Thanh Nghị. Dự án thuộc địa bàn các xã Thạch Khôi và xã Tân Hưng, thành phố Hải Dương. Khu đô thị được chia làm 6 phân khu chính với lối kiến trúc riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của cư dân nơi đây: Phú Hưng, Phú Cường, Phú Thịnh, Phú An, Phú Tài và Lê Thanh Nghị. Đây là dự án do Công Ty Cổ Phần đầu tư Newland làm chủ đầu tư và Công ty Tư vấn xây dựng Thành Nam thiết kế, đầu tư, xây dựng, phát triển trên diện tích đất 45,0 ha. 


► Dự án có ba trục đường kết nối với trung tâm thành phố Hải Dương. Tuyến đường 30m chạy theo hướng Đông Nam-Tây Bắc kết nối với đường Ngô Quyền hiện hữu và đường 52m. Trục đường 30m bắt đầu từ đường Lê Thanh Nghị chạy dọc ranh giới phía Đông của dự án đến UBND xã Tân Hưng, hướng đi đường Quốc lộ 5 mới. Phía Tây Bắc của dự án tiệm cận với đường Lê Thanh Nghị đi về bến xe thành phố (1km). Các đường nhánh trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và kết nối với trục giao thông đối ngoại là đường 17,5m và đường 25m.


     Trong khu đô thị có các loại nhà biệt thự với diện tích 200 m2 – 250 m2 và nhà chia lô có diện tích 65 m2 – 119 m2. Đáp ứng được quy mô dân số 5.540 người. Xen kẽ là hệ thống khuôn viên, công viên 3,7ha được phân bố đều tơi từng dãy nhà. Các công trình trường học cấp 1, 2 và nhà trẻ. Điểm nhấn về kiến trúc là hai tòa nhà cao 20 tầng và công viên cây xanh – hồ điều hòa rộng 2 ha. 
yesPhòng thí nghiệm LAS-XD 117 thuộc Công ty cổ phần khảo sát thiết kế xây dựng Đất Việt rất vinh dự được Chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị liên quan tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn là nhà thầu thí nghiệm kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, chất lượng thi công cho dự án quan trọng này:

 

Thí nghiệm kiểm soát chất lượng bê tông nhựa

Kiểm tra chất lượng cấp phối đất đồi; Độ chặt cát, đá dăm  

Leave a comment